เกาะพยาม . สถานที่ตั้งของคลับอยู่ที่เกาะพยามซึ่งอยู่ทางทิศเหนือของทะเลฝั่งอันดามัน ใกล้กับประเทศสหภาพพม่า  Buffalo Bay Vacation Club
เป็นสถานที่หนึ่งที่นำท่านหวนรำลึกถึงบรรยากาศของธรรมชาติอันสวยงามเมื่อ 20-30ปีก่อนที่เกิดขึ้น ณ เกาะสมุยและจังหวัดภูเก็ต    รีสอร์ตแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณ  
“อ่าวเขาควาย”  ซึ่งท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบยากที่จะลืมเลือน. Buffalo Bay Vacation Club
ได้รับการตกแต่งจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ นอกจากนี้ทางคลับยังได้นำเสนอกิจกรรมการผจญภัยต่างๆที่น่าสนใจ อาทิเช่น การปีนเขา เดินป่าชมนก  
ดำน้ำ และ ตกปลา.
คุณลักษณะพิเศษของคลับ Buffalo Bay Vacation Club  ็นคลับแห่งเดียวที่ให้บริการแก่นักท่องเที่ยวด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน
บังกาโลทุกหลังติดตั้งเครื่องปรับอากาศ  เครื่องทำน้ำอุ่น และมีไฟฟ้าใช้ตลอด 24 ชั่วโมง. ที่คลับแห่งนี้มีให้บริการนำเที่ยว  บริการดำน้ำชมปะการัง
และบริการอาหารทะเลโดยวัตถุดิบที่นำมาปรุงใหม่สดอยู่เสมอ.
บังกาโลทั้งหมด 16 + 6 หลัง ตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่างกันมีบรรยากาศล้อมรอบไปด้วยการแมกไม้นานาพันธุ์  มีทั้งแบบทรอปิคอล ฮันนีมูน และ โคโลเนียล
ซึ่งการตกแต่งแต่ล่ะบังกาโลจะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เฉพาะอีกทั้งทางคลับให้บริการเตียงเสริมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัว.
บังกาโลแต่ละหลังประกอบด้วยสาธารณูปโภคที่ครบครัน  ประกอบด้วย เตียงนอนขนาดใหญ่  ทีวี  เครื่องเล่นดีวีดี  มินิบาร์  เครื่องชั่งน้ำหนัก ไดร์เป่าผม  
เก้าอี้โยกและอุปกรณ์ใช้สอยในห้องน้ำอย่างครบครัน  นอกจากนี้ทางคลับยังติดตั้งมุ้งลวดที่บริเวณประตูและหน้าต่างของทุกบังกาโล.
ในส่วนของรีเซฟชั่นถือเป็นหัวใจสำคัญของคลับแห่งนี้  ประกอบไปด้วย ล็อบบี้
เคาท์เตอร์รับจองทัวร์  ร้านค้าสะดวกซื้อ  แผนกดำน้ำ  เช่าอุปกรณ์ดำน้ำ  เช่าเรือ
( คลิกที่นี่เพื่อชมแผนที่ของคลับ )
  Buffalo Bay Vacation Club
  ยังได้จัดเตรียมร้านอาหารเพื่อให้บริการแก่นักท่องเที่ยวซึ่งทุกเมนูที่เราได้สร้างสรรขึ้นมานั้นล้วนนำมาจากวัตถุดิบที่ใหม่สดและได้คุณค่าทางอาหารที่เป็นประโยชน์
  แก่
  สุขภาพอย่างแท้จริง เราให้บริการทั้งครัวไทยและครัวนานาชาติ  อาทิเช่น ไก่ย่าง  เนื้อย่าง  และพิซซ่าซึ่งอบจากเตาอบแบบพิเศษตามสูตรเฉพาะของร้าน  
  รวมทั้งขนมปังสดจากเตาทุกวัน ทางร้านอาหารยังให้บริการ ไอศครีมรสต่างๆ ของหวานและผลไม้ต่างๆตามฤดูกาล.
  นอกจากนี้นักท่องเที่ยวจะได้พบกับบรรยากาศอันแสนอบอุ่น และผ่อนคลายไปกับไวน์  แชมเปญ  และเบียร์สดชั้นเลิศซึ่งมีบริการให้กับนักท่องเที่ยวตลอดทั้งวัน
  คลับยังให้บริการเก้าอี้ตากอากาศ  เปลญวน และผ้าขนหนู  มีบริการครบวงจรเกี่ยวกับกิจกรรมทางน้ำ อาทิเช่น  ดำน้ำ  ตกปลา แล่นเรือชมทิวทัศน์รอบๆอ่าว
  รวมไปจนถึงเรามีบริการให้เช่าอุปกรณ์ทุกชนิด.
  ทางคลับหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้นักท่องเที่ยวทุกท่านในช่วงวันหยุดของท่านเพื่อให้เป็นวันหยุดที่แสนพิเศษ.
  TEL:  081-9610375
  เกาะพยาม Koh Phayam island , Ranong, Thaland , GPS  9°44'34.43'N 98°24'1.52'E
corals at koh phayam
Reception at Buffalo Bay
sunset at koh phayam
fishing in ko phayam
Bungalows at Buffalo Bay Ko phayam
buffalo bay restaurant
Buffalo Bay beach
amenities at deluxe bungalow
teak furniture at Buffalo Bay club
BuFFaLO BaY VaCaTioN CLuB
เกาะพยาม